Trang chủ Tin tức
04/11/2018 16:22 - Xem: 1609

Bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018

Sau 2 tuần thi đấu hết sức sôi nổi, ngày 03/11, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018.

Giải diễn ra từ ngày 20 tháng 10 đến 03 tháng 11 năm 2018 với sự tham gia của 28 đội bóng, thu hút hơn 300 cầu thủ tham gia. Giải thi đấu ở 3 nội dung, bao gồm nội dung nam, nội dung nữ và nội dung nam nữ, áp dụng thi đấu 3 hiệp thắng 2, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Trận chung kết ở nội dung nam nữ giữa Phòng HCTC và Viện KHSS

Có thể nói, thành công của giải lần này là sự kết hợp giữa Ban tổ chức và 28 đội bóng tham dự, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên trong toàn trường. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng chuyền hơi CBVC Trường Đại học Nông Lâm năm 2018 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trậ cầu hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

Trận chung kết ở nội dung nam giữa Khoa Lâm nghiệp và Khoa KHCB

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tìm ra những đội xuất sắc nhất để giành chức vô địch, đó là đội bóng nữ Khoa KHCB, đội bóng nam Khoa Lâm nghiệp và đội nam nữ Phòng HCTC. Giải nhì gồm các đội: nữ Khoa KT&PTNT, nam Khoa KHCB và nam nữ Viện KHSS. Giải ba gồm các đội: nữ Phòng HCTC và liên quân 2; Nam Phòng CTHSSV và Khoa QLTN; Nam nữ Khoa Môi trường và Khoa CNTY. Giải phong cách thuộc về đội nữ khoa Nông học, đội nam Việ KHSS và đội nam nữ Khoa Môi trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao giải nhất nội dung nam nữ cho Phòng HCTC

Ban tổ chức giải đã trao giải vận động viên lớn tuổi nhất cho VĐV Đàm Văn Vinh (Khoa Lâm nghiệp) và VĐV Lương Thị Kim Oanh (Khoa Nông học); Chủ công xuất sắc nhất là VĐV Nguyễn Thị Dung (Khoa KHCB), Trịnh Quang Huy (Khoa Lâm nghiệp) và Nguyễn Tuấn Linh (Viện KHSS) ; Giải chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về VĐV Bế Thị Bích Đào (Khoa KHCB), Hà Kiều Trang (Phòng HCTC) và Dương Thế Hiển (Khoa KHCB); Miss Bóng chuyền hơi năm 2018 thuộc về VĐV Đặng Thị Hoà (Phòng HCTC).

Đội nam Khoa Lâm nghiệp giành giải nhất ở nội dung nam

Lãnh đạo Nhà trường trao giải cho các VĐV xuất sắc

Mùa giải năm năm đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên trong trường.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35602488

Đang online: 5699

Ngày hôm qua: 20308

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ