Trang chủ Tin tức
27/05/2019 09:52 - Xem: 446

Bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống

Ngày 24/5, Viện Khoa học sự sống (KHSS) đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 763/QĐ-ĐHTN và Quyết định số 764/QĐ-ĐHTN của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm TS.Lê Sỹ Lợi và TS. Bùi Thị Thơm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống nhiệm kỳ 2018-2023.

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên trao quyết định cho 2 Phó Viện trưởng Viện KHSS

Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hữu Công, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Trần Văn Phùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Nguyên Viện trưởng Viện KHSS; PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng cùng toàn thể CBVC Viện KHSS.

Ban Tổ chức Cán bộ, Đại học Thái Nguyên đã công bố Quyết định số 763/QĐ-ĐHTN ngày 16/5/2019 của Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại TS. Lê Sỹ Lợi giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KHSS nhiệm kỳ 2018-2023 và Quyết định số 764/QĐ-ĐHTN ngày 16/5/2019 của Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm TS.Bùi Thị Thơm, Trưởng phòng Tổng hợp, Viện KHSS giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KHSS nhiệm kỳ 2018-2023.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Phó Viện trưởng

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, TS. Lê Sỹ Lợi và TS. Bùi Thị Thơm gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm và tập thể cán bộ Viện Khoa học sự sống và bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Viện Khoa học sự sống ngày càng phát triển.

Tập thể CBVC Viện kHSS chúc mừng 2 Phó Viện trưởng

Thay mặt cho tập thể cán bộ Viện Khoa học sự sống, PGS.TS.Nguyễn Hưng Quang, Viện trưởng đã chúc mừng TS. Lê Sỹ Lợi và TS. Bùi Thị Thơm và cảm ơn Đảng uỷ, Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm đã quyết định bổ nhiệm hai đồng chí vào chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống, bổ sung cho đội ngũ lãnh đạo của Viện. Đồng chí hy vọng hai đồng chí sẽ hoàn thành các nhiệm vụ ở cương vị mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Viện Khoa học sự sống.

Thu Hà