Buổi giới thiệu Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Hoa Kỳ

sáng ngày 29/5/2012, trường ĐHNL phối hợp cùng với tổ chức Vietnam Resource Group (Vietgroup) thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức buổi giới thiệu về Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Hoa Kỳ tới sinh viên của Nhà trường

 

Nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nghề nghiệp, tăng thêm kiến thức thực tế và tích lũy kinh nghiệm ở một số nước có nền nông nghiệp tiên tiến bậc nhất trên thế giới, nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như chất lượng cuả sinh viên khi ra trường, sáng ngày 29/5/2012, trường ĐHNL phối hợp cùng với tổ chức Vietnam Resource Group (Vietgroup) thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức buổi giới thiệu về Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Hoa Kỳ tới sinh viên của Nhà trường. Ông Trịnh Trung - giám đốc của tổ chức Vietgroup đã có bài trình bày với sinh viên về những cơ hội, lợi ích và quyền lợi khi tham Chương trình thực tập tại Hoa Kỳ. Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và đầm ấm. Ông Trung đã có những chia sẻ hết sức chân thành, mộc mạc tới sinh viên về cuộc sống, văn hóa, môi trường học tập tại Hoa Kỳ tới sinh viên của Nhà trường.

      

 

Sinh viên đặt câu hỏi tới ông Trung

Buổi hội thảo đã mang tới rất nhiều thông tin bổ ích tới sinh viên và tạo động lực cho các em có sự chuẩn bị tốt tiếng Anh trước khi tham gia chương trình. 

Lượt truy cập: 26861869

Đang online: 4202

Ngày hôm qua: 7515

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ