Trang chủ Tin tức
22/03/2019 11:25 - Xem: 771

Buổi phỏng vấn với đối tác Nhật Bản chương trình thực tập 01 năm cho sinh viên

Ngày 07/03/2019, tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, đại diện lãnh đạo Công ty thực phẩm Nhật Bản đã tổ chức buổi phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình thực tập 01 năm đóng gói rau - củ - quả tại Nhật Bản.

Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác với đối tác Nhật Bản, ngày 07/03/2019 sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tham gia phỏng vấn chương trình Thực tập 1 năm tại Nhật Bản chương trình Đóng gói rau - củ - quả. 

Nhật Bản từ lâu đã là thị trường xuất khẩu lao động hàng đầu nước ta, luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động khi có ý định ra nước ngoài làm việc.
Ngoài thu nhập rất tốt mà người lao động nhận được sau khi hết hạn hợp đồng về nước, các vấn đều khác như: chế độ phúc lợi, bảo hiểm, nhà ở, sinh hoạt... đều tốt hơn rất nhiều so với các thị trường khác.

Nhận định được xu thế phát triển của xã hội hiện nay, hàng năm, Trường ĐHNL đã và đang kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên của Nhà trường được thực tập và tìm hiểu kiến thức thực tế tại Nhật Bản. Tiếp nối sự thành công của các chương trình thực tập Nhật Bản, trong ngày 07/03/2019, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã tổ chức buổi phỏng vấn cho sinh viên của Nhà trường với sự tham gia của 16 sinh viên. 

Sinh viên chào đón đoàn đối tác đến phỏng vấn

Trong suốt buổi phỏng vấn sinh viên đã được thực hành về cách cắt rau, củ, quả. Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và quyết tâm cao, các bạn đã hoàn thành bài thực hành khá thành công!

     

  

Các bạn sinh viên đã trải qua buổi phỏng vấn hết sức nghiêm túc

Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công với kết quả khá khả quan. Dự kiến sẽ có 10 bạn sinh viên xuất sắc được lựa chọn. Theo đánh giá từ phía đại diện của Công ty, Trung tâm đã thực hiện rất chu đáo khâu chuẩn bị và đón tiếp, chất lượng sinh viên đăng ký tham dự chương trình tốt cả về ý thức lẫn năng lực. Lãnh đạo Công ty hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới để mang lại nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực khác nhau cho sinh viên Trường ĐHNL

Theo lịch trình, các thí sinh trúng tuyển sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ tiếng Nhật để chủ động hơn trong quá trình thực tập tại Nhật Bản. Trung tâm chúc mừng các em đã vượt qua vòng phòng vấn một cách xuất sắc. Chúc cho hành trình mới của các em tại “xứ sở Hoa anh đào” sẽ đạt được nhiều thành công!

          

Sinh viên trúng tuyển chụp ảnh cùng đối tác Nhật Bản

Đăng tin: Mai Thu, TT ĐT&PTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 38831034

Đang online: 11568

Ngày hôm qua: 17812

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ