Trang chủ Tin tức
31/01/2019 09:58 - Xem: 927

Chúc tết sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 30/1/2019, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Phòng KHCN&HTQT, Văn phòng Chương trình tiên tiến và lãnh đạo các khoa đã có buổi gặp mặt, tặng quà chúc mừng năm mới tới các sinh viên nước ngoài đang học tập tại trường. 50 sinh viên quốc tế đến từ các nước Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Indonexia, Nigieria và Mozambique.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới các bạn sinh viên nước ngoài. Phó Hiệu trưởng chia sẻ với những lạ lẫm, khó khăn của các bạn sinh viên nước ngoài trong thời gian sinh sống, học tập tại Việt Nam. GS khích lệ các bạn giữ cái nhìn lạc quan để vượt qua khó khăn, giữ vững tình yêu với đất nước Việt Nam trong bước đường học tập hiện tại và sự nghiệp mai sau.  

Về phần mình, các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn tới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể thầy cô giáo Nhà trường. Quãng thời gian tại Nhà trường cũng như ở Việt Nam để lại những kỷ niệm không thể quên trong hành trình học tập và khám phá đất nước, con người Việt. Các sinh viên nước ngoài cam kết sẽ tiếp tục nâng cao năng lực ngôn ngữ và hiểu biết về đất nước Việt Nam để chia sẻ với gia đình, bạn bè tại quê hương mình. 

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô giáo đã tặng các bạn sinh viên quốc tế những món quà tết đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên hiểu thêm về văn hoá Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lì xì cho các bạn sinh viên quốc tế

Sinh viên đến từ Nigieria và Mozambique 

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà tết cho các bạn sinh viên

Niềm vui của các bạn sinh viên quốc tế

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 33111165

Đang online: 1478

Ngày hôm qua: 11758

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ