Trang chủ Thông báo
05/03/2019 17:11 - Xem: 1096

Chương trình “Ngày văn hoá Israel” lần thứ 2 sắp diễn ra tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nối tiếp những hoạt động hợp tác thành công giữa Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam trong những năm vừa qua, Đại sứ quán Israel sẽ tổ chức “Ngày văn hóa Israel” lần thứ 2 tại Nhà trường để tăng cường tình hữu nghị giữa 2 bên và đồng thời giúp cán bộ và sinh viên của Nhà trường hiểu thêm về văn hoá, con người và thành tựu nông nghiệp Israel. Chúng tôi mong muốn qua “Ngày văn hoá Israel” các bạn sinh viên và những người quan tâm sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về đất nước start up này.

“Ngày văn hoá Israel” sẽ được tổ chức vào:

• Thời gian: Từ 13h30 - 16h30, thứ 5 ngày 07/03/2019
  • Địa điểm: Hội trường A4, tầng 5 tòa Nhà Trung tâm của Trường ĐH Nông Lâm.
  • Nội dung:

(1)  Chiếu phim ngắn về Israel;

(2) Ngài Phó đại sứ Israel nói chuyện và giao lưu với sinh viên về đất nước Israel;

(3) Hỏi đáp vui về Israel và trao giải thưởng cho các sinh viên có câu trả lời đúng nhất;

(4) Tặng quà lưu niệm cho người tham gia.

Chúng tôi nhiệt liệt chào đón tất cả các cán bộ và các bạn sinh viên quan tâm tới tham dự ngày văn hoá Israel tại Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Mai Thu, TT ĐT&PTQT