Trang chủ Tin tức
20/12/2016 18:01 - Xem: 1161

Chuyến thăm của Phó Giám đốc điều hành Vườn ươm Doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, ông Lý Đình Quân – Phó Giám đốc điều hành của Vườn ươm Doanh nghiệp Thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với ông Lý Đình Quân. Tham dự buổi làm việc còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, ThS. Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên, ThS. Bùi Đình Lãm - Phó Bí thư Đoàn thanh niên và các thầy cô giảng viên của các khoa chuyên môn.

Tại buổi làm việc PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng đã giới thiệu tóm tắt các thông tin về Trường Đại học Nông Lâm và những mong muốn trong tương lai gần của Nhà trường về hướng đi “Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp".

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng giới thiệu tóm tắt về Trường và tiềm lực khoa học của Trường ĐHNL

Cũng tại buổi làm việc ông Lý Đình Quân đã có bài phát biểu và chia sẽ về những thuận lợi như địa điểm, nguồn nhân lực khoa học Trường Đại học Nông Lâm đang có. Mặt khác, ông Quân cũng chỉ ra những khó khăn Nhà trường sẽ phải đối mặt trên lộ trình của hướng đi tới “Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp" trong một tương lai gần.

Ông Lý Đình Quân thuyết trình trước buổi làm việc

 

 Ảnh và tin bài: TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 41401566

Đang online: 9268

Ngày hôm qua: 35347

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ