Trang chủ Tin tức
08/02/2017 09:44 - Xem: 3713

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan

Ngày 06 tháng 02 năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương , Đài Loan do GS. Chang Chung-Pai - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu viễn thám và không gian làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn Đại học Quốc lập Trung ương còn có: TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Địa Tin học và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, thành đạt tới các đại biểu Đại học Quốc lập Trung ương và chúc cho quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường sẽ được tăng cường hơn nữa đặc biệt là trong hợp tác nghiên cứu và các chương trình hợp tác đào tạo.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hữu Thọ đã trình bày tóm tắt các kết quả hợp tác với các Trường Đại học của Đài Loan trong đó có Đại học Quốc lập Trung ương. Căn cứ các kết quả đã đạt được, đại diện hai bên thống nhất tiếp tục thúc đẩy các hoạt động đã triển khai về trao đổi giảng viên, sinh viên và tập trung phát triển hợp tác nghiên cứu và triển khai chương trình “dual dgree”. Cụ thể, trong kì hè năm 2017, Đại học Quốc lập Trung ương sẽ cử 02 giáo sư sang giảng dạy cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm và cùng thảo luận các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm nhằm xây dựng đề xuất cho dự án hợp tác nghiên cứu giữa hai trường. Cũng trong năm 2017, hai bên sẽ xúc tiến ký kết thỏa thuận hợp tác và triển khai chương trình “dual dgree” bậc thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành: Khoa học Môi trường và Quản lý đất đai. Ngoài ra, phía Trường Đại học Nông Lâm cũng đề xuất Đại học Quốc lập Trung ương tham gia phụ trách module về viễn thám trong chương trình thạc sĩ quốc tế hợp tác với Đại học Greifswald, Đức.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: 

TS. Nguyễn Hữu Thọ trình bày các kết quả hợp tác với các đối tác Đài Loan

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNL phát biểu chào mừng Đoàn ĐH Quốc lập Trung ương

GS. Chang Chung-Pai phát biểu tại buổi làm việc

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26843641

Đang online: 5812

Ngày hôm qua: 8493

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ