Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
30/07/2015 17:11 - Xem: 1570

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Đại học Saskatchewan Canada tại Trường Đại học Nông Lâm

Nhằm thúc đẩy và mở rộng các chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Saskatchewan Canada với Trường Đại học Nông Lâm - ĐHTN, ngày 29 tháng 7 năm 2015, Đoàn công tác của Trường Đại học Saskatchewan Canada (US) gồm 02 đại biểu: (1)TS. Penny L. Skilnik, Giám đốc dự án, (2) PGS. Anh Dinh, Giảng viên chuyên ngành kỹ thuật điện và máy tính đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

PGS. Nguyễn Ngọc Nông – P.Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Đại học Saskatchewan Canada. Tham gia buổi làm việc còn có: ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Hoàng T. Bích Thảo – Giám đốc TTĐT&PTQT và một số nhà khoa học của Trường ĐHNL.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHNL và Đoàn ĐH Saskatchewan

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông phát biểu cảm ơn Đoàn Đại biểu Đại học Saskatchewan đã dành thời gian thăm và làm việc tại Trường ĐHNL, chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và đặc biệt đào tạo ở bậc sau đại học. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông cũng đề xuất các lĩnh vực tiềm năng mà hai  trường có thể hợp tác: Hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ Trường ĐHNL nâng cao năng lực của cán bộ, giảng viên, hoạt động trao đổi sinh viên, tiếp nhận các cán bộ của Trường ĐHNL nhận học bổng 911 đến học tập tại Saskatchewan.

Qua những thông tin cơ bản về quá trình phát triển, hoạt động đào tạo và nghiên cứu của hai trường được giới thiệu tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến để thúc đẩy hợp tác giữa hai nhà trường. Điều đáng nói là Quỹ học bổng chính phủ Việt nam 911 và 599 đã ký biên bản hợp tác với Đại học Saskatchewan, vì vậy đây sẽ là thuận lợi lớn cho những ai muốn đi du học có thể nộp hồ sơ xin học bổng tại Đại học Saskatchewan

Thu Hằng - Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39773517

Đang online: 2360

Ngày hôm qua: 11593

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ