Trang chủ Tin tức
10/09/2018 22:55 - Xem: 687

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại Sứ quán Mô – Dăm – Bích

Ngày 29/8/2018, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với Đoàn Đại sứ nước Cộng Hoà Mô-Dăm-Bích do ngài Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền ông Leonardo Rosario Manuel Pene làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có bà Maria Fatima Phumbe Tham tán và ông Tito Lidimba, Bí Thư thứ 2. Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng; GS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS.Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Chuyên viên phòng KHCN&HTQT và một số lãnh đạo các khoa chuyên môn.

Tại buổi làm việc, Ngài Đại sứ đã đánh giá cao trường ĐHNL trong đào tạo sinh viên Mô-Dăm-Bích. Tại cuộc họp hai bên đã trao đổi các hoạt động hợp tác trong thời gian tới bao gồm trao đổi giảng viên và sinh viên, đào tạo sinh viên Mô-Dăm-Bích bậc đại học và sau đại học, các khoá đào tạo ngắn hạn về kỹ thuật nông lâm nghiệp, chăn nuôi cho cán bộ của Mô-Dăm-Bích.

Về phía Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Ngài Đại sứ và cán bộ của Đại sứ quán đã đến thăm và làm việc tại Nhà trường. Nhà trường hoàn toàn ủng hộ những đề xuất hợp tác của ngài Đại sứ và sẽ tiếp tục trao đổi để xây dựng kế hoạch và triển khai chương trình hợp tác.

PGS.TS. Trần Văn Điền phát biểu tại cuộc họp

Thảo luận hợp tác giữa Đại sứ quán Mô-Dăm- Bích và trường ĐHNL Thái Nguyên

Nguyễn Hằng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32274174

Đang online: 5716

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ