Trang chủ Tin tức
17/04/2018 17:00 - Xem: 533

Chuyến thăm và làm việc của TS. Howard Nicholas – Đại học La Trobe, Úc

Chuyến thăm và làm việc của TS. Howard Nicholas – Đại học La Trobe, Úc

 

Ngày 12/4/2018, tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ Dự án Aus4skills, TS. Howard Nicholas – Đại học La Trobe, Úc và Đại diện chương trình Aus4skills tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Tham gia buổi làm việc có: GS.TS.Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, các thầy/cô tham gia Khóa học về Nâng cao năng lực của giảng viên nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên khó khăn.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Nông Lâm đã giới thiệu các thông tin cơ bản về Nhà trường như: Những thế mạnh, những ưu tiên chiến lược của nhà trường; Đặc điểm chính về đội ngũ cán bộ/giảng viên và sinh viên; Những nguồn lực để hỗ trợ đội ngũ cán bộ/giảng viên trong việc áp dụng/thực hiện các hoạt động tiếp theo; Điểm mạnh và thách thức trong công tác giảng dạy nhóm sinh viên thiệt thòi; Những khuyến khích hiện có để hỗ trợ việc đổi mới giảng dạy; Mối quan hệ với cộng đồng.

Ngoài ra, phía Đại học La Trobe cũng tìm hiểu các thông tin liên quan khác về Trường như: Tổng quan về đội ngũ cán bộ/giảng viên và sinh viên, những đặc điểm phù hợp với dự án (giới tính, dân tộc, đặc điểm kinh tế-xã hội, người khuyết tật); Tổng quan về các cơ hội việc làm và tỷ lệ có việc của sinh viên sau khi ra trường và những vấn đề chính trong việc chuyển sang tự chủ, ví dụ như sự cạnh tranh với các trường khác, những điểm mạnh trong nghiên cứu…

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 31219853

Đang online: 11148

Ngày hôm qua: 16111

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ