Trang chủ Tin tức
20/03/2018 11:18 - Xem: 746

Chuyến thăm và làm việc của TS. Paul Kristiansen - Đại học New England, Úc

Chuyến thăm và làm việc của TS. Paul Kristiansen - Đại học New England, Úc

 

Ngày 19/3/2018, PGS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với TS. Paul Kristiansen đến từ Đại học New England, Úc. Tham gia buổi làm việc có: TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Văn Tâm – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn (KT&PTNT) và một số cán bộ giảng viên của Khoa KT&PTNT, Khoa CNSH&CNTP.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Nông nghiệp trong đó chương trình Cử nhân Kinh tế Nông nghiệp đã triển khai tuyển sinh từ năm học 2018-2019; thảo luận về việc cử sinh viên của Đại học New England sang học tập tại Trường ĐHNL theo chương trình New Colombo của chính phủ Úc và cử sinh viên chương trình tiên tiến của Trường ĐHNL sang trao đổi và thực tập tốt nghiệp tại Đại học New England. Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về việc tìm kiếm ý tưởng để viết đề xuất hợp tác nghiên cứu.

Nhân dịp làm việc tại Trường, TS. Paul Kristiansen đã tham gia trình bày 02 seminar với chủ đề (1) Cơ hội xuất khẩu cho các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam và (2) Phương pháp viết bài báo quốc tế, viết đề xuất xin tài trợ và cơ hội học bổng cho cán bộ, giảng viên của Trường ĐHNL.

​Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499836

Đang online: 2501

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ