Trang chủ Tin tức
02/10/2019 21:17 - Xem: 344

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 01/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản; Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và phát triển thuỷ sản; Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi và Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, phát triển nông lâm nghiệp miền núi nhiệm kỳ 2019 -2024.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và lãnh đạo Khoa KHCB tặng hoa chúc mừng TS.Lành Thị Ngọc

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2019 – 2024 cho TS. Lành Thị Ngọc; Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và phát triển thuỷ sản nhiệm kỳ 2019 – 2024 cho TS. Lê Minh Châu; Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi  nhiệm kỳ 2019 – 2024 cho TS. Bùi Văn Quang và quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, phát triển nông lâm nghiệp miền núi nhiệm kỳ 2019 -2024 cho TS. Hà Thị Hoà.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho 4 đồng chí

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Điền gửi lời chúc mừng 4 đồng chí vừa nhận chức vụ quản lý các khoa và trung tâm, đồng thời kỳ vọng rằng ở cương vị mới, với nhiệt huyết và năng lực chuyên môn của mình, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, xây dựng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ngày càng phát triển.

Thu Hà