Trang chủ Tin tức
10/02/2020 14:56 - Xem: 1516

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 10/2, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ trưởng khoa Lâm nghiệp và bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa Chăn nuôi thú y.

Dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Sỹ Trung, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính tổ chức.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân trưởng khoa Lâm nghiệp

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm TS. Dương Văn Thảo, sinh ngày 13/6/1976, Phó trưởng phòng KHCN&HTQT giữ chức vụ Trưởng khoa Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng khoa Lâm nghiệp, TS. Dương Văn Thảo đã từng là giảng viên khoa Lâm nghiệp; Điều phối viên Chương trình tiên tiến; Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế; Trưởng bộ môn thuộc khoa Lâm nghiệp; Trưởng văn phòng Chương trình tiên tiến; Phó trưởng phòng KHCN&HTQT.

Lãnh đạo Khoa Lâm nghiệp chúc mừng TS. Dương Văn Thảo

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa Chăn nuôi thú y. Theo quyết định, TS. Phan Thị Hồng Phúc, sinh ngày 30/12/1976 giữ chức vụ Trưởng khoa Chăn nuôi thú y nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng trưởng khoa CNTY

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Trần Văn Điền đã chúc mừng TS. Dương Văn Thảo và TS. Phan Thị Hồng Phúc, đồng thời bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới 2 đồng chí trưởng khoa sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh đây là một vinh dự vừa là thách thức đối với các đồng chí trong thời gian tới, bên cạnh đó tập thể khoa cần phải rà soát chiến lược, kế hoạch công tác phát triển của đơn vị về mọi mặt; tâm huyết và dành nhiều thời gian cho công tác quản lý, quan tâm về quy hoạch cán bộ và quyền lợi của CBVC, xây dựng tập thể đoàn kết, tạo được sự đồng thuận cao trong CBVC để 2 khoa trở thành khoa dẫn đầu và tiên phong trong mọi hoạt động của Nhà trường.

Lãnh đạo Khoa CNTY chúc mừng TS. Phan Thị Hồng Phúc

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, TS. Dương Văn Thảo và TS. Phan Thị Hồng Phúc đã bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tín nhiệm để thực hiện công tác quản lý của Nhà trường. Các đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thầy, cô giáo, CBVC của khoa đã tin tưởng, đồng thuận, ủng hộ mình. Đây cũng là vinh dự và cũng là trách nhiệm, với cá nhân các đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với trách nhiệm được giao phó.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43822427

Đang online: 4188

Ngày hôm qua: 21069

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ