Trang chủ Tin tức
22/02/2019 16:26 - Xem: 777

Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KHSS

Ngày 22/2/2019, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Trưởng phòng Quản trị phục vụ giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học sự sống nhiệm kỳ 2018 -2023

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang sinh năm 1974, quê quán xã La Phù, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao quyết định cho tân Viện trưởng Viện KHSS

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học sự sống, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang đã từng là giảng viên Khoa Chăn nuôi thú y; Trưởng phòng Quản trị phục vụ, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Viện trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Viện trưởng Viện KHSS đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị, cũng như nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Đại học Thái Nguyên. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên

tặng hoa nguyên Viện trưởng Viện KHSS

Phát biểu tại buổi lễ, PS.TS. Nguyễn Hưng Quang cám ơn các cấp lãnh đạo và tập thể Viện đã tín nhiệm và ủng hộ. Tân Viện trưởng hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện đưa Viện phát triển, nhất là trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32229175

Đang online: 7992

Ngày hôm qua: 15576

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ