Trang chủ Tin tức
26/08/2020 10:48 - Xem: 393

Công bố quyết định bổ nhiệm lại trưởng khoa CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện kế hoạch công tác nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 25/8, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng HCTC công bố QĐ bổ nhiệm cán bộ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức cùng các đồng chí lãnh đạo và giảng viên Khoa CNSH-CNTP đã tới dự và chúc mừng.

TS. Nguyễn Văn Duy, sinh ngày 25/12/1978, quê quán tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Trước khi được bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa CNSH-CNTP, TS. Nguyễn Văn Duy từng là trưởng bộ môn Công nghệ sinh học, Phó trưởng khoa CNSH-CNTP, trưởng khoa CNSH-CNTP nhiệm kỳ 2015 – 2020.

PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ bổ nhiệm lại chức vụ

Trưởng khoa Khoa CNSH-CNTP cho TS. Nguyễn Văn Duy

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng TS. Nguyễn Văn Duy được bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa khoa CNSH-CNTP, đồng thời bày tỏ mong muốn, đồng chí trưởng khoa sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường. Trong thời gian tới, tập thể khoa cần phải rà soát chiến lược, kế hoạch công tác phát triển của đơn vị về mọi mặt, xây dựng tập thể đoàn kết, tạo được sự đồng thuận cao trong CBVC để khoa CNSH-CNTP trở thành khoa dẫn đầu và tiên phong trong mọi hoạt động của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Khoa CNSH-CNTP

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Duy, trưởng khoa Khoa CNSH-CNTP đã bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, CBGV trong khoa đã tin tưởng và tín nhiệm để đồng chí thực hiện công tác quản lý của Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Duy sẽ cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp, các thầy cô giáo, CBVC của Nhà trường và của khoa.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 41480530

Đang online: 2129

Ngày hôm qua: 14599

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ