Trang chủ Ngành đào tạo • Ngành Chăn nuôi thú y
30/12/2014 10:58 - Xem: 2693

Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tặng quà tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai

Vừa qua, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai đã tổ chức tặng quà cho học sinh 4 xã đặc biệt khó khăn thuộc huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Si Ma Cai nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai chừng 95 km. Si Ma Cai rộng 23.454 ha và gần 30.000 dân, bao gồm 11 dân tộc trong đó chủ yếu là người Mông (chiếm 82,52%). Toàn huyện có 13 xã là Thào Chư Phìn, Bản Mế, Sán Chải, Lùng Sui, Mản Thẩn, Cán Hồ, Sín Chéng, Lử Thẩn, Quan Thần Sán, Cán Cấu, Nàn Sín, Nàn Sán và Si Ma Cai.  4 xã đặc biệt khó khăn của huyện là Nàn Sín, Thào Chư Phìn, Lùng Sui và Sán Chải.

Tại trường mầm non Nàn Sín, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm đã trao tặng 721 chiếc áo ấm cho học sinh 4 trường mầm non của 4 xã đặc biệt khó khăn, trong đó tặng 112 áo ấm  cho học sinh trường mầm non số 2 Sán Chải, 215 áo ấm cho học sinh trường mầm non xã Nàn Sín, 220 áo ấm cho học sinh trường mầm non xã Lùng Sui và 174 áo ấm cho học sinh xã Thào Chư Phìn. Đây là quà tặng của giảng viên Trần Đức Thiện và Phạm Thị Khuyên, giảng viên khoa Lâm nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm đang học tập tại Australia.

Những món quà của cán bộ giáo viên Trường Đại học Nông Lâm tặng cho học sinh huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai là nguồn động viên lớn cho các em học sinh dân tộc vùng cao có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

Thu Hà