Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan đến thăm và làm việc với Trường

Ngày 05/09/2013, giáo sư Sunthorn Kanchanatawee dẫn đầu đoàn đại biểu của Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan (SUT) đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nông Lâm. Đón tiếp đoàn về phía Nhà trường có GS. Trần Ngọc Ngoạn - Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Ngô Xuân Bình, Trưởng khoa CNSH & CNTP cùng lãnh đạo phòng QLKH & QHQT.

Tại buổi làm việc, Giáo sư Sunthorn Kanchanatawee đã giới thiệu về đại học Suranaree, chương trình đào tạo sau đại học tại Thái Lan cùng một số thành tựu nổi bật đã đạt được trong nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm. 

Trường Đại học công nghệ Suranaree (Suranaree University of Technology) được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu Thái Lan cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Từ khi thành lập tới nay, với những bước phát triển ổn định và tiến bộ nhanh chóng, trường đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, được sự công nhận trên phạm vi quốc tế. Theo đánh giá của Chính phủ hoàng gia Thái Lan, SUT là một trong 9 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Thái Lan.

Trong không khí thân thiện và cởi mở, hai bên đã tập trung thảo luận về việc triển khai các chương trình liên kết đào tạo bằng tiếng Anh, chương trình đào tạo sau đại học tại Thái Lan về lĩnh vực CNSH & CNTP, hợp tác trao đổi sinh viên giữa 2 trường cũng như việc chuyển đổi để tương thích giữa  hệ thống tín chỉ trong các nước khối ASEAN…

Chuyến thăm và làm việc của Đại học Suranaree tại trường Đại học Nông Lâm đã đánh dấu sự phát triển các mối quan hệ hợp tác song phương nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hội nhập với giáo dục đại học quốc tế của Nhà trường, hướng tới thành lập cộng đồng ASEAN vào năm 2015./.

 

Mai Thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26907481

Đang online: 4849

Ngày hôm qua: 10022

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ