Đại học Kyushu, Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường

Sáng ngày 15/11/2012, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Đại học Kyushu, Nhật Bản nhằm tìm hiểu về khả năng hợp tác trong nghiên cứu bảo quản chế biến chè và rau quả tươi.

Trong thời gian làm việc, đại diện phía Nhà trường, GS. Trần Ngọc Ngoạn  trao đổi cởi mở với phía đối tác Nhật Bản về những khó khăn của Việt Nam trong bảo quản/chế biến sau thu hoạch. Đại diện phía Nhật Bản, GS. Toshitaka Uchino trình bày về thế mạnh và những công nghệ mới trong bảo quản của Nhật Bản như công nghệ nano, công nghệ khử trùng bằng tia tử ngoại và hồng ngoại...có thể đáp ứng được nhu cầu của Việt Nam.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn chuyên gia Đại học Kyushu, Nhật Bản kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai giữa hai bên trong vấn đề bảo quản chế biến sau thu hoạch.

 

                                                                                                                                                                                                          Mai Thu

Lượt truy cập: 22540263

Đang online: 95

Ngày hôm qua: 18974

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ