Trang chủ Tin tức
29/05/2018 10:08 - Xem: 1067

Đại hội chi hội Khoa học đất Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chi hội Khoa học Đất Thái Nguyên được thành lập từ năm 1995 và đến nay đã trải qua 24 năm. Là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của những người làm công tác khoa học kỹ thuật về tài nguyên đất và môi trường. Là thành viên của Hội Khoa học Đất Việt Nam và Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Thái Nguyên. Chi hội Khoa học Đất Thái Nguyên hoạt động theo Điều lệ của Hội Khoa học đất Việt Nam và tuân thủ luật pháp của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kết thúc nhiệm kỳ hoạt động của chi hội giai đoạn 2013-2018, ngày 26/5/2018, tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, chi hội Khoa học đất Thái Nguyên tổ chức Đại hội Chi hội để đánh giá và ghi nhận những thành tựu đã đạt được của BCH chi hội và những hội viên, xây dựng BCH để điều hành định hướng hoạt động của đại hội cho nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dự đại hội có PGS.TS. Vũ Năng Dũng - Chủ tịch TW Hội Khoa học đất Việt Nam; Các đồng chí Uỷ viên BCH TW Hội Khoa học đất Việt Nam; Liên hiệp Hội KHKT tỉnh Thái Nguyên; các thành viên của Hội Khoa học đất tỉnh Lào Cai và Thái Nguyên; Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên; Về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS. Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo khoa Quản lý tài nguyên và Khoa Môi trường.

Tôn chỉ và mục đích của Chi hội là tập hợp và đoàn kết những người làm công tác về tài nguyên đất và môi trường, bao gồm nội dung điều tra, nghiên cứu, sử dụng, bảo vệ, cải tạo, quy hoạch quản lý, giảng dạy ở trong nước và nước ngoài để nâng cao trình độ, phổ biến kiến thức, chuyển giao khoa học công nghệ quản lý và sử dụng hợp lý tài nguyên đất và môi trường. Số hội viên tham gia vào hoạt động của chi hội đến thời điểm này có 57 thành viên đến từ nhiều đơn vị quản lý nhà nước và cơ quan đào tạo trong tỉnh Thái Nguyên và thành viên chiếm chủ yếu là cán bộ, giáo viên hiện đang công tác và giảng dạy Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. 

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2018-2023 với quyết tâm trong nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy, tiếp tục đổi mới, cống hiến và đóng góp nhằm phát triển Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Hội Khoa học Đất Việt Nam và Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch tại Đại hội

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH Chi hội Khoa học đất tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018 - 2023 ra mắt Đại hội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                                                                                                              Chi hội Khoa học đất  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40650014

Đang online: 4952

Ngày hôm qua: 19698

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ