Trang chủ Tin tức
19/05/2017 08:37 - Xem: 1913

Đoàn đại biểu Trường Đại học Việt Nhật thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 17/5/2016, Đoàn đại biểu Trường Đại học Việt Nhật do TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Tham gia tiếp đoàn về phía Trường Đại học Nông Lâm có: PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS. Phạm Bằng Phương - Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS. Dương Văn Thảo – Phụ trách Văn phòng các chương trình đào tạo chất lượng cao.

Chuyến thăm của Đoàn Trường Đại học Việt Nhật nhằm tìm kiếm và thảo luận các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo giữa hai nhà trường như trao đổi giảng viên, sinh viên đồng thời giới thiệu thông tin về học bổng và chương trình đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Việt Nhật đến sinh viên năm cuối và các giảng viên trẻ của Trường Đại học Nông Lâm gồm: Thạc sĩ Kỹ thuật môi trường; Thạc sĩ Kỹ thuật hạ tầng; Thạc sĩ chính sách công; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Thạc sĩ Công nghệ NANO; Thạc sĩ khu vực học.

Trường Đại học Việt Nhật được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 21/7/2014, là trường đại học thành viên thứ 7 thuộc ĐHQGHN. Trường là mô hình đại học mới ở Việt Nam, được kỳ vọng sớm trở thành trường đại học đẳng cấp quốc tế và một biểu tượng của mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Là thành viên của ĐHQGHN, Trường có thể khai thác các nguồn lực và lợi thế sẵn có của ĐHQGHN. Đồng thời, Trường có sự hợp tác sâu của các đối tác uy tín như ĐH Ibaraki, ĐH Osaka, ĐH Ritsumeikan, ĐH Tokyo, ĐH Tsukuba, ĐH Yokohama, ĐH Waseda,...

Thông tin chi tiết về trường Đại học Việt Nhật và các chương trình đào tạo, học bổng xem tại: http://vju.ac.vn

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26070253

Đang online: 33049

Ngày hôm qua: 34100

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ