Trang chủ Tin tức
10/09/2018 23:16 - Xem: 1068

Đoàn Đại học Kasetsart, Thái Lan thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 5/9/2018, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kasetsart, Thái Lan do TS. Watchrinrat Chongpak – Quyền Hiệu trưởng trưởng đoàn cùng đoàn lãnh đạo các đơn vị của Trường đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm .

Tham gia tiếp đoàn về phía Trường Đại học Nông Lâm có: PGS. TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS. Dương Văn Thảo – P. Trưởng phòng KHCN&HTQT; Trưởng các Khoa chuyên môn trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Văn Điền chào mừng TS. Watchrinrat Chongpak và đoàn đã đến thăm Trường ĐHNL, nhấn mạnh hai Nhà trường đã có những hoạt động trong thăm quan, học tập và mong muốn thúc đẩy hơn nữa những hoạt động này trong thời gian tới. PGS.TS. Trần Văn Điền cũng cảm ơn Trường Đại học Kasetsart, Thái Lan đã và đang là nôi đào tạo nhiều cán bộ giảng viên Trường ĐHNL trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc hai bên thống nhất và ký thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể như các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo (chính quy và ngắn hạn); trao đổi giảng viên và sinh viên; giới thiệu thông tin về các học bổng và chương trình đào tạo thạc sĩ  tiến sĩ đến sinh viên năm cuối và các giảng viên trẻ của Trường Đại học Nông Lâm. Đồng thời cùng tham gia các dự án nghiên cứu; đồng tổ chức các hội thảo hội nghị quốc tế; cùng tham gia đăng bài báo quốc tế. Hai bên sẽ cùng nhau trao đổi các chương trình phù hợp đã có để cùng nhau phát triển, Đại học Kasetsart hỗ trợ tối đa nguồn nhân lực và tạo điều kiện giúp đỡ Trường ĐHNL tạo ra sự đột phá về năng lực và hình ảnh của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS. TS Trần Văn Điền phát biểu tại cuộc họp

TS. Watchrinrat Chongpak đại diện phát biểu

Lãnh đạo 2 bên ký biên bản hợp tác

Nguyễn Hằng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32279344

Đang online: 9249

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ