Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
01/06/2015 15:04 - Xem: 1659

Đoàn Đại học Putra Malaysia thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 28 tháng 5 năm 2015, Đoàn đại học Putra Malaysia gồm 29 đại biểu là giảng viên và sinh viên đã đến thăm Đại học Thái Nguyên và các trường Đại học thành viên trong đó đoàn đã đến làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm để tìm hiểu về hệ thống khuyến nông của Việt Nam.

Tham gia làm việc với Đoàn có: ThS. Nguyễn Hữu Thọ  - Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và TS. Dương Văn Thảo – Phó GIám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Hữu Thọ đã giới thiệu với các đại biểu của Đoàn Đại học Putra Malaysia về hệ thống khuyến nông của Việt Nam gồm các thông tin về cơ cấu tổ chức,  chức năng, nhiệm vụ và mối quan hệ của các tổ chức khuyến nông ở các cấp từ trung ương đến địa phương. Ngoài ra, các đại biểu cũng được nghe giới thiệu về Trường Đại học Nông Lâm, các chương trình đào tạo của nhà trường đặc biệt là chương trình tiên tiến chuyên ngành Khoa học và quản lý môi trường, chương trình đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau đến học tập tại Trường ĐHNL. 

Đại diện hai Trường cũng thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi thông tin nhằm tăng cường hợp tác trong lĩnh vực trao đổi sinh viên. 

Dương Hương, Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39773091

Đang online: 2172

Ngày hôm qua: 11593

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ