Trang chủ Tin tức
27/07/2018 16:02 - Xem: 1018

Đoàn Đại học Tài nguyên thiên nhiên và Khoa học Sự sống, Áo thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Ngày 25/7/2018, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng đã có buổi làm việc với Đoàn Đại biểu Đại học Tài nguyên thiên nhiên và Khoa học Sự sống (University of Natural Resources and Life Sciences - BOKU), Áo do GS. Josef Eitzinger - Viện trưởng, Viện khí tượng làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc với Đoàn BOKU còn có TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Hồ Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông lâm nghiệp miền núi , PGS.TS. Đỗ Thị Lan – Trưởng khoa Môi trường, TS. Lưu Thị Xuyến – Phó Trưởng khoa Nông học, PGS.TS. Phan Đình Binh – Phó Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên và các giảng viên của Khoa Nông học, Khoa Môi trường và Khoa Quản lý Tài nguyên.

Phát biểu chào mừng Đoàn Đại biểu BOKU đến làm việc, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Trường và khẳng định chủ trương của Nhà trường là tăng cường hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu đồng thời đề xuất hợp tác giữa Trường ĐHNL và BOKU trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, nhập khẩu chương trình đào tạo và nghiên cứu.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các khả năng hợp tác và phối hợp tổ chức seminar về “Tác động của biến đổi khí hậu đến sản xuất nông nghiệp và các giải pháp giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu” với sự tham gia trình bày của 03 giáo sư đến từ Đại học BOKU.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - phát biểu chào mừng đoàn đại biểu BOKU

GS. Josef Eitzinger trình bày bài thuyết trình với chủ đề "Global climate change and agriculture – Impacts and Adaptation options" và "Project “Serbia For Excel” – an European example of improving teaching and research in agrometeorology, agronomy and environmental sciences through cooperation"

GS. Gerhard Kubu trình bày bài thuyết trình với chủ đề “Agriculture and a shallow lake in the eastern part of Austria

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35521912

Đang online: 9054

Ngày hôm qua: 13325

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ