Trang chủ Tin tức
29/05/2018 16:33 - Xem: 1404

Đoàn lãnh đaọ Ban tổ chức Tỉnh ủy Sơn La thăm và làm việc tại trường

Ngày 28/5, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy Sơn La do đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu và trưởng các đơn vị. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Văn Điền đã giới thiệu khái quát lịch sử 47 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nông Lâm, những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua cũng như định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. 

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt cho Đoàn công tác, đồng chí trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Sơn La đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của Trường Đại học Nông Lâm dành cho Đoàn.

Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc,  Nhà trường đã chia sẻ với đoàn công tác về giải pháp để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; Kinh nghiệm về kiểm định chất lượng của Nhà trường; Trách nhiệm của Nhà trường trong việc sử dụng hệ thống thong tin về nhu cầu giải quyết việc làm cho sinh viên; Việc đưa sinh viên đi thực tập tại nước ngoài; Kinh nghiệm và giải pháp đầu ra cho một số sản phẩm nghiên cứu, cơ chế và cách thức xây dựng các đơn vị tự chủ của trường…

Đoàn thăm Viện nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã đi thăm Viện Khoa học sự sống, Viện nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp và Trung tâm đào tạo, nghiên cứu và phát triển thủy sản vùng Đông Bắc.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40650342

Đang online: 5121

Ngày hôm qua: 19698

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ