Trang chủ Tin tức
03/07/2017 08:43 - Xem: 503

Đoàn thực tập sinh tại Israel trao tặng số tiền ủng hộ Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”

Được sự đồng ý và ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Đảng ủy/BGH trường ĐH Nông Lâm – ĐHTN và Huyện ủy Xín Mần, tỉnh Hà Giang, BCH Đoàn trường ĐHNL, Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan và Huyện Đoàn Xín Mần triển khai Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường” tại xã Thèn Phàng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang với mục đích mang lại môi trường học tập tốt đẹp hơn cho các em học sinh vùng còn gặp nhiều khó khăn này.

Sau gần 07 tháng triển khai, Dự án đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo thanh niên, sinh viên, cán bộ, viên chức trường ĐH Nông Lâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Hội sinh Việt Nam tại Hà Lan, Kiều bào Việt Nam tại Hà Lan, các nhà mạnh thường quân người Hà Lan; Đoàn thực tập sinh Việt Nam tại Israel, Kiều bào Việt Nam tại Israel và các nhà mạnh thường quân người Israel và được các cơ quan báo chí đưa tin trang trọng. Tính đến thời điểm hiện tại Dự án đã nhận được sự đồng hành của Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (200.000.000 VNĐ) và đoàn viên thanh niên trường ĐH Nông Lâm (50.000.000 VNĐ).

Vừa qua, em Hà Văn Hướng – sinh viên K44 CNSH, khoa CNSH – CNTP đã thay mặt đoàn thực tập sinh Việt Nam tại Israel, kiều bào Việt Nam tại Israel, các nhà mạnh thường quân người Israel trao tặng số tiền 34.288.000 VNĐ cho Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”. Có được sự thành công đó là nhờ sự nhiệt tình ủng hộ, chung tay của các nhà hảo tâm – những tấm lòng vàng đã cùng nỗ lực vì cộng đồng.

Trong những năm qua, các hoạt động xã hội, nhân đạo và từ thiện luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu, và các đơn vị trong trường đặc biệt quan tâm. Qua việc tuyên truyền, qua mỗi lần phát động, những hoạt động quyên góp, ủng hộ hay tổ chức các đợt từ thiện đã trở thành hoạt động thường niên và là hoạt động đáng tự hào của mỗi cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên trường Đại học Nông Lâm. Qua đó, góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên về đạo lý “uống nước nhớ nguồn”,  “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng số tiền ủng hộ của đoàn thực tập sinh Việt Nam tại Israel cho Dự án “Chung tay xây dựng một mái trường”:

Đ/c Bùi Đình Lãm – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi trao tặng

Đ/c Hà Văn Hướng, Long Văn Đăng trao tặng số tiền đã quyên góp được cho dự án

Đc Bùi Đình Lãm - Bí thư Đoàn trường đại diện trao giấy khen của Đoàn trường cho hai đc xuất sắc trong viêc gây quỹ

Giá trị trao tặng đồng hành cùng dự án

Cẩm Linh - Ban CNTT&TT

Theo ĐTN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26852880

Đang online: 4366

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ