Trang chủ Tin tức
24/02/2017 17:09 - Xem: 2931

Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức tổng duyệt và góp ý các ý tưởng NCKH sinh viên lọt vào vòng Chung khảo Hội thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo trong sinh viên năm 2017

Chiều nay (ngày 23/02/2017), tại phòng họp A1 - Nhà trung tâm - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Nông Lâm, đơn vị phối hợp cùng Phòng KHCN&HTQT tổ chức Hội thi "Tìm kiếm ý tưởng Nghiên cứu khoa học trong Sinh viên" đã tổ chức tổng duyệt và góp ý cho các ý tưởng được lọt vào vòng chung khảo.

Chiều nay (ngày 23/02/2017), tại phòng họp A1 - Nhà trung tâm - trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Nông Lâm, đơn vị phối hợp cùng Phòng KHCN&HTQT tổ chức Hội thi "Tìm kiếm ý tưởng Nghiên cứu khoa học trong Sinh viên" đã tổ chức tổng duyệt và góp ý cho các ý tưởng được lọt vào vòng chung khảo.

Lọt vào vòng Chung khảo là 10 ý tưởng xuất sắc nhất (từ 22 ý tưởng), bảo vệ thành công trước hội đồng khoa học của Nhà trường tổ chức ngày 30 tháng 11 năm 2016. Thành phần tham dự có đồng chí Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư các liên chi và đại diện các nhóm sinh viên và Giáo viên hướng dẫn các ý tưởng lọt vào vòng chung khảo. Với mục đích cho các nhóm sinh viên có cơ hội được tập duyệt và được nghe góp ý từ phía các đồng chí trong BTV Đoàn trường, đại diện các khoa chuyên môn. Các góp ý chủ yếu tập trung và phương pháp thuyết trình, một số câu hỏi mang tính gợi mở để các bạn sinh viên tập phản xạ.

Vòng chung khảo của cuộc thi sẽ được tổ chức sáng ngày 25/2/2017 tại giảng đường nghiêng A1.

Đ/c Bùi Đình Lãm - Bí thư Đoàn trường phát biểu định hướng

Nhóm sinh viên thảo luận trước khi lên báo cáo

Sinh viên Lục Văn Việt - khoa Lâm Nghiệp trình bày đề xuất

Sinh viên Phạm Trung Kiên - Khoa Quản lý Tài Nguyên trình bày đề xuất

Một đại diện khoa CNSH&CNTP trình bày đề xuất

Ban CNTT&TT

Theo: ĐTN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26499124

Đang online: 2088

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ