Trang chủ Tin tức
30/08/2019 16:16 - Xem: 313

Đối tác Nhật Bản tổ chức thi tuyển Chương trình thực tập Đóng gói rau, củ, quả tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế

Vào ngày 22/8/2019, đối tác Nhật Bản đã tổ chức buổi thi tuyển và phỏng vấn chương trình thực tập Đóng gói rau, củ, quả thực tập 01 năm tại Nhật Bản với sự tham dự đông đảo của 23 sinh viên đến từ các Khoa của Trường ĐHNL.

Tiếp nối thành công từ 4 khóa sinh viên thực tập tại Nhật Bản, Chương trình thực tập Đóng gói rau, củ, quả đã trở thành một chương trình thường niên và uy tín không chỉ đối với sinh viên Trường ĐHNL mà với cả sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Được sự tín nhiệm từ phía Công ty Nhật Bản, Trung tâm ĐT&PTQT tự hào là đối tác duy nhất tại Việt Nam được phép tổ chức và tiến cử sinh viên sang làm việc tại Công ty.

Trải qua các phần thi tuyển và phỏng vấn, 23 sinh viên đã xuất sắc hoàn thành các thử thách. Một điều khác biệt đối với các đợt tuyển sinh trước đây, đó là số lượng các phần thi nhiều hơn, đề bài thi có phần khó hơn, tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn rất kiên trì và quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ mà giám khảo đưa ra. Đặc biệt, các phần thi năm nay đều chú trọng về thể lực của sinh viên và ý thức làm việc tập thể - đây là hai trong số rất nhiều yếu tố quan trọng trong quá trình thực tập tại Nhật Bản. Sau một ngày thi tuyển với các phần thi viết, thi thể lực (chạy tiếp sức, chống đẩy, gập bụng, bật nhảy), thi khéo tay (gấp hạc, cắt và xếp ống hút) và phỏng vấn, đối tác Nhật Bản đã lựa chọn ra 12 sinh viên xuất sắc và phù hợp với tiêu chí mà Công ty đề ra. Tiếp theo đó, 12 sinh viên này sẽ trải qua 1 tuần quân sự để tiếp tục lựa chọn là 11 bạn cuối cùng chính thức tham gia thực tập tại Nhật Bản.

Trung tâm ĐT&PTQT xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và tham dự đợt thi tuyển Chương trình Đóng gói rau, củ, quả khóa 5. Trung tâm rất trân trọng mọi sự cố gắng, nỗ lực của em các trong suốt thời gian qua và hi vọng rằng đợt thi tuyển này sẽ là một trải nghiệm quý báu của các em. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các em trên con đường khám phá những miền đất mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng 12 bạn sinh viên trúng tuyển Chương trình Đóng gói rau, củ, quả khóa 5. Theo lịch trình dự kiến 11 sinh viên trúng tuyển chính thức sẽ lên đường vào tháng 3/2020. Chúc các em có 12 tháng thực tập tại xứ sở Hoa anh đào thật bổ ích và đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thi tuyển và phỏng vấn:

 

Mai Thu, Trung tâm ĐT&PTQT

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39360440

Đang online: 8024

Ngày hôm qua: 18126

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ