Trang chủ Tin tức
20/11/2017 16:27 - Xem: 635

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay, 20/11, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng gửi tới tập thể, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nông Lâm lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy giáo, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của người giáo viên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Ngày 20/11 hằng năm là dịp tôn vinh và tri ân đội ngũ thầy giáo, cô giáo, những người đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Kỷ niệm ngày 20/11 năm nay, tỉnh Thái Nguyên càng tự hào hơn, khi ngành giáo dục của tỉnh gặt hái được nhiều thành tích tự hào, cơ sở vật chất giáo dục ngày càng khang trang, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên, đặc biệt trong nhiều năm, ngành giáo dục tỉnh nhà luôn nằm trong tốp đầu của cả nước về kết quả giảng dạy của giáo viên và thành tích học tập của học sinh, sinh viên.

Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên K4 Kinh tế niên khóa 1988 - 1992

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, mỗi cán bộ, giáo viên của nhà trường thường xuyên chăm lo nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng thực tế, để mỗi thầy, cô giáo thực sự là những tấm gương sáng cho sinh viên noi theo, đóng góp xứng đáng vào việc thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực của tỉnh.

Cựu sinh viên K4 Kinh tế tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Khoa KT&PTNT

Báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc, sau gần 50 năm thành lập, Nhà trường đã có những bước trưởng thành và phát triển vượt bậc, trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của Đại học Thái Nguyên và cả nước. Đội ngũ nhà giáo của nhà trường hiện nay đã có 04 giáo sư, 27 Phó giáo sư, 79 Tiến sỹ, hàng năm có nhiều đề tài khoa học cấp tỉnh, cấp Bộ, cấp Nhà nước được phê duyệt.

Cựu sinh viên K4 Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Khoa KT&PTNT

Hiện tại, Nhà trường đang có 25 chương trình đào tạo bậc đại học, trong đó có 02 chương trình tiên tiến, 07 ngành đào tạo bậc tiến sĩ và 09 ngành đào tạo bậc thạc sĩ. Đặc biệt, theo kết quả đánh giá chất lượng giáo dục các trường cao đẳng, đại học trên cả nước, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đứng thứ 2 trong số gần 100 trường cao đẳng, đại học đã được kiểm định. Đây là những dấu mốc trưởng thành của Nhà trường trong công tác đào tạo, hướng tới cơ chế tự chủ đại học.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng tập thể lớp K4 Kinh tế niên khóa 1988 – 1992 đã đi thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Kinh tế & Phát triển Nông thôn, nơi đồng chí từng là sinh viên theo học tại đây.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 29377773

Đang online: 3688

Ngày hôm qua: 14413

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ