Trang chủ Tin tức
02/10/2018 22:44 - Xem: 3370

Dự án khởi nghiệp Anti - HPpro - Sự khác biệt từ tự nhiên tham gia Triển lãm Taiwan Innotech Expo 2018 tại Đài Loan

Từ ngày 27 -29 tháng 09 năm 2018, dự án khởi nghiệp Anti- HP pro – Sự khác biệt từ tự nhiên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, dự án đạt Top 10 TECHFEST Việt Nam 2017, vinh dự là đại diện Việt Nam, được Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cử tham gia Triển lãm Taiwan Innotech Expo 2018 tại Đài Loan.

Với ba chủ đề chính là “Sustainability, Innovative Invention and Future Technology” và khẩu hiệu “Innovation Shaping Our Future”, trong ba ngày, Triễn lãm đã diễn ra liên tiếp các hoạt động giới thiệu, kết nối đầu tư, thảo luận, pitching công nghệ giữa các nhà Triển lãm, khách tham quan, khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư. Triển lãm ước tính có tới 60,000 khách tham quan và hơn 500 nhà triển lãm.

Với mục tiêu giới thiệu công nghệ mới, tìm kiếm đối tác phân phối và khách hàng tiềm năng, đồng thời quảng bá thương hiệu của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – Trường Đại học nghiên cứu, nơi sản sinh các công nghệ tương lại tới bạn bè quốc tế, Anti – HP pro đã tích cực tham gia các hoạt động từ triển lãm trưng bày, thuyết trình công nghệ, tham quan và học hỏi từ các gian hàng của các nhà triển lãm thế giới, Mỹ, Úc, Đức, Nhật Bản,…cho tới hoạt động kết nối bên lề Triển lãm. Dự án được ban tổ chức, các đối tác nước ngoài đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi triển lãm.

 

 

Toàn cảnh Triển lãm

 

 

Gian hàng dự án Anti – HP, tại khu Công nghệ tương lai

 

 

Nhóm Anti – HP pro pitching trước các đối tác tiềm năng và nhà đầu tư​

 

 

Nhóm Anti – HP pro tư vấn cho khách hàng tiềm năng

 

 

Nhóm Anti – HP pro tham gia kết nối bên lề với đối tác đến từ Ấn độ​

 

 

Chụp ảnh lưu niệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39380320

Đang online: 8636

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ