Trang chủ Tin tức
08/11/2019 20:28 - Xem: 515

Giải bóng chuyền hơi CBVC chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường thành công tốt đẹp

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chuỗi các sự kiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2019 thành công tốt đẹp.

Giải diễn ra sau 03 tuần thi đấu với sự tham gia của 26 đội bóng, thu hút hơn 300 cầu thủ tham gia. Giải thi đấu ở 3 nội dung, bao gồm nội dung nam, nội dung nữ và nội dung nam nữ, áp dụng thi đấu 3 hiệp thắng 2, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm. Trải qua 48 trận thi đấu hết sức sôi động và kịch tính, các vận động viên tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, trung thực và đoàn kết, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên trong toàn trường, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tìm ra những đội xuất sắc nhất để giành chức vô địch, đó là đội bóng nữ Phòng QTPV, đội bóng nam Khoa Lâm nghiệp và đội nam nữ Viện KHSS. Giải nhì gồm các đội: nữ Phòng HCTC, nam Khoa QLTN và nam nữ Phòng HCTC. Giải ba gồm các đội: Nữ Khoa Khoa học cơ bản và Khoa CNTY; Nam Trung tâm Địa tin học và Khoa CNSH & CNTP; Nam nữ Khoa Môi trường và Khoa CNTY. Giải phong cách thuộc về đội nữ khoa Khoa học cơ bản, đội nam Trung tâm Địa tin học và đội nam nữ Khoa CNTY.

Ban tổ chức giải đã trao giải vận động viên lớn tuổi nhất cho VĐV Đàm Văn Vinh (Khoa LN) và VĐV Nguyễn Thị Dung (Khoa KHCB); Chủ công xuất sắc nhất là VĐV Hà Kiều Trang (Phòng QTPV), Trịnh Quang Huy (Khoa LN) và Đào Văn Lộc (Phòng HCTC) ; Giải chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về VĐV Đỗ Thị Ngọc Quyên (Phòng HCTC), Nguyễn Văn Hiên (Viện KHSS) và Nguyễn Ngọc Anh (Khoa QLTN); Miss Bóng chuyền hơi năm 2019 thuộc về VĐV Nguyễn Thị Kim Oanh (Khoa CNTY).

Mùa giải năm năm đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh của giải:

Các đội bóng tham dự Lễ khai mạc

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Đội bóng Phòng HCTC

Đội bóng nữ Khoa KHCB và Phòng QTPV

Đội bóng Khoa Môi trường

Trận thi đấu nội dung nữ giữa Khoa và Phòng QTPV

Trận chung kết nội dung nam nữ giữa Viện KHSS và Phòng HCTC

Các đội nhận giải phong cách

Các đội nhận giải ba

Đội nhất nội dung nam nữ

Đội nhất nội dung nam 3 năm liên tục

Đội nhất nội dung nữ

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 36304502

Đang online: 4278

Ngày hôm qua: 11680

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ