Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
11/04/2016 09:40 - Xem: 4232

Giới thiệu Chương trình học giả Fulbright Việt Nam 2017

Ngày 08 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức giới thiệu chương trình Học giả Fulbright Việt Nam năm 2017 cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ ba tháng đến chín tháng.

Các học giả được tuyển chọn sẽ được VSP đài thọ sinh hoạt phí hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe trong suốt thời gian tham gia Chương trình và vé máy bay khứ hồi đi Hoa Kỳ. Chương trình Fulbright tại Việt Nam phối hợp với Hội đồng Trao đổi Học giả Quốc tế (CIES) sắp xếp học giả đến những nơi tiếp nhận phù hợp tại Hoa Kỳ.

VSP khuyến khích phụ nữ, người dân tộc thiểu số, và ứng viên thuộc mọi tỉnh – thành nộp đơn. VSP nhằm tuyển chọn những học giả xuất sắc căn cứ trên học vấn và chuyên môn, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới hay quan hệ.

Tại buổi giới thiệu, Bà Đỗ Thu Hương – Đại diên chương trình Fulbright đã chia sẻ các thông tin về chương trình Học giả Fulbright Việt Nam, giải đáp các câu hỏi về cách thức đăng ký tham gia và các vấn đề liên quan. Đại diện chương trình bày tỏ hi vọng trong năm học tới sẽ có nhiều cán bộ, giảng viên của Nhà trường đăng ký tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây: http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/pr100316.html

Dương Hương - Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39364546

Đang online: 371

Ngày hôm qua: 18126

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ