Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
12/03/2015 10:23 - Xem: 2179

Giới thiệu học bổng chính phủ Úc cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 11 tháng 03 năm 2015, ông Graham Alliband – Giám đốc chương trình học bổng chính phủ Úc (AAS) tại Việt Nam đã đến thăm Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) và tổ chức chương trình giới thiệu học bổng AAS cho các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi giới thiệu

Phát biểu tại buổi giới thiệu học bổng AAS, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Trường ĐHNL cảm ơn ông Graham Alliband đã quan tâm, dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết và bổ ích về học bổng AAS cho các cán bộ, giảng viên của Trường ĐHNL, đồng thời khuyến khích các cán bộ, giảng viên của Nhà trường nghiên cứu thông tin và liên hệ với những cựu sinh viên học bổng AAS của Nhà trường để chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng.

ThS. Nguyễn Hữu Thọ - Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn khóa học

Học bổng Chính phủ Úc là học bổng quốc tế uy tín do Chính phủ Úc tài trợ trao cho thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo toàn cầu cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Úc. Học bổng nhằm phát triển kiến thức, liên kết giáo dục và các mối quan hệ lâu dài giữa Úc với các nước trong khu vực và cộng đồng quốc tế. Trong năm 2014, Nhà trường có 06 giảng viên nhận được học bổng học tập sau đại học tại Úc trong đó có 04 giảng viên được nhận học bổng AAS.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39943848

Đang online: 8080

Ngày hôm qua: 15289

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ