Trang chủ Hợp tác đối ngoại Hội thảo quốc tế
15/03/2016 20:51 - Xem: 1507

GS. Motokawa Mashaharu, Đại học Kyoto, Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Ngày 12 tháng 03 năm 2016, GS. Motokawa Mashaharu – Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL). Tiếp GS. Motokawa Mashaharu về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, PGS.TS. Trần Quốc Hưng – Trưởng khoa Lâm nghiệp, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Hồ Ngọc Sơn – Phó Trưởng khoa Lâm nghiệp và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế.

Mục đích chuyến thăm của GS. Motokawa Mashaharu là trao đổi, tìm hiểu những lĩnh vực tiềm năng trong đào tạo, nghiên cứu mà hai trường có thể triển khai hợp tác trong thời gian tới. GS. Motokawa Mashaharu cho biết thêm Đại học Kyoto có quan hệ hợp tác với mạng lưới các bảo tàng để triển khai các nghiên cứu về bảo vệ động vật, trong khuôn khổ các chương trình này, sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm có thể tham gia các khóa tập huấn ngắn hạn.

Nhân dịp này, GS. Motokawa Mashaharu, Đại học Kyoto, Nhật Bản đã trình bày semiar  với chủ đề “Species diversity of small mammals and university museum network in Asia” với sự tham gia của các giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Thông tin về GS. Motokawa Mashaharu xem tại đây.

Dương Hương - Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39374153

Đang online: 5441

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ