Trang chủ Tin tức
22/05/2018 14:15 - Xem: 1145

GS. Teng Teeh Lim – Đại học Missouri , Mỹ đến thăm và làm việc tại Trường

Ngày 18/5/2018, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi làm việc với GS. Teng Teeh Lim – Đại học Missouri , Mỹ.

Tham dự buổi thảo luận với GS. Teng Teeh Lim còn có: TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Văn Duy – Trưởng khoa CNSH&CNTP, TS. Trần Văn Thăng – Phó Trưởng khoa CNTY, TS. Dư Ngọc Thành – Phó Trưởng khoa Môi trường.

Tại buổi làm việc hai bên tập trung thảo luận các hoạt động hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Missouri trong đào tạo và nghiên cứu như: Trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, hợp tác thực hiện nghiên cứu đặc biệt là nghiên cứu về sản xuất Biogas.

Ngoài ra, nhân dịp thăm và làm việc tại Trường, GS. Teng Teeh Lim đã có bài trình bày tại seminar với chủ đề “Antibiotic and anarobic digestion and water pollution treatment”. Tham gia seminar có các cán bộ, giảng viên của Khoa CNSH&CNTP, Khoa CNTY, Khoa Môi trường và sinh viên chương trình tiên tiến.

Đại học Missouri được thành lập năm 1839 tại bang Columbia là trường đại học công lập đầu tiên ở phía tây của sông Mississippi. Hiện nay Trường có hơn 30.000 sinh viên, 13.000 cán bộ và 317.000 cựu sinh viên. Đại học Missouri là một trong 60 trường đại học của Hoa Kỳ là thành viên trong Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ (AAU). Là thành viên AAU giúp Mizzou thu hút nguồn vốn từ bên ngoài và tuyển dụng các giảng viên và sinh viên hàng đầu. Thông tin chi tiết về Trường xem tại https://missouri.edu/.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40506911

Đang online: 3931

Ngày hôm qua: 13004

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ