Trang chủ Ngành đào tạo
29/09/2014 15:42 - Xem: 1528

Hãy bình chọn cho Clip dự thi cuộc thi tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2014 của trường Đại học Nông Lâm

Theo kế hoạch chung của Đoàn Đại học Thái Nguyên V/v tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã thành lập đội tuyển và tham gia cuộc thi. Trong đó: có phần thibình chọn clip trên mạng xã hội.
CLIP sẽ được đăng trên trang youtube và fanpage của cuộc thi để bình chọn vào đợt 3 từ 20h ngày 26/9/2014 đến 22h ngày 30/9/2014.
 Fanpage của cuộc thi https://www.facebook.com/olympictatoanquoc.
 Mọi thông tin chi tiết khác đều được cập nhật trực tiếp trên fanpage
 - Điểm bình chọn= số like trên youtube + số like post CLIP trên facebook+ lượt chia sẻ post x2
 02 đội chơi có số điểm bình chọn qua mạng xã hội cao nhất và 04 đội có điểm chấm từ Ban giám khảo cao nhất sẽ lọt vào vòng chung khảo toàn quốc.
 Các đồng chí lưu ý phổ biến đến sinh viên: bình chọn trên facebook và cả trên youtube (tính cả số lượt like và lượt chia sẻ)
 BCH Đoàn trường mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể các đồng chí để đội thi của trường nhận được kết quả tốt nhất.