Trang chủ Tin tức
23/09/2019 14:29 - Xem: 996

Hoà mình cùng không gian âm nhạc và ẩm thực quốc tế của sinh viên Chương trình tiên tiến

Trong các chương trình đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, kiến thức mà các bạn sinh viên học được không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà còn được áp dụng thông qua những hoạt động thực tế hết sức thiết thực.

Ngày 22/09 vừa qua, Chương trình tiên tiến Trường Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động Lễ hội âm nhạc và ẩm thực quốc tế cho các bạn sinh viên. Đây là hoạt động thực tế giúp các bạn có cơ hội giao lưu, học tập và trải nghiệm các nền văn hoá của các nước khác nhau trên thế giới.

Các bạn sinh viên đến từ Pháp đang chuẩn bị cho Lễ hội

Các hoạt động trong chương trình Lễ hội âm nhạc và ẩm thực quốc tế được các bạn sinh viên tổ chức hết sức kỹ càng và chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khi các hoạt động chính diễn ra. Tất cả các đội tham gia chương trình Lễ hội này đều tự thiết kế một gian hàng của riêng mình và thực hiện các hoạt động marketing để thu hút khách hàng.

Gian hàng của các bạn sinh viên Lào

Chương trình Lễ hội âm nhạc và ẩm thực quốc tế đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên trong trường. Các thực khách đã thực sự bị ấn tượng với cách trang trí quầy hàng độc đáo cũng như độ phong phú của những món ăn mang phong cách ẩm thực đường phố như gỏi cuốn, bánh tráng trộn, bánh cá, bún cá, cho đến những món ăn như sushi, sandwich, cupcake, …. Tất cả các món ăn tại lễ hội đều mang đặc trưng của nền văn hoá các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Philippines, Indonexia, Pháp, Nigeria, Mozambique…

Gian hàng của sinh viên Việt Nam

Ngoài thưởng thức các món ẩm thực phong phú, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn trang phục truyền thống của các quốc gia và các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, trẻ trung của sinh viên quóc tế.

Các em nhỏ tham gia biểu diễn tại Lễ hội

Những hoạt động như vậy chính là sân chơi hết sức bổ ích để các bạn sinh viên, đặt biệt là sinh viên quốc tế có cơ hội tìm hiểu về văn hoá Việt Nam và giới thiệu nền văn hoá nước mình đến bạn bè quốc tế.

Ẩm thực của sinh viên đến từ Mozambique

Chương trình kết thúc nhưng thực sự đã để lại những ấn tượng hết sức sâu đậm trong lòng những người tham dự. Các bạn sinh viên có cơ hội được áp dụng những gì mình được học vào thực tế, được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39379705

Đang online: 8342

Ngày hôm qua: 15374

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ