Trang chủ Tin tức
15/01/2018 08:21 - Xem: 671

Học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 Khóa XII

Ngày 14/1, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của đơn vị. Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết.

Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng chí đề nghị phải nghiên cứu, nắm rõ các nội dung của Nghị quyết. Đặc biệt là chủ trương, nội dung tư tưởng chỉ đạo, đề án và kế hoạch triển khai thực hiện của tỉnh, Đại học Thái Nguyên để từ đó thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, đảng viên có nhận thức sâu sắc về tình hình, nguyên nhân, quan điểm, mục tiêu, giải pháp nêu trong nghị quyết, từ đó nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi để tích cực thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra.

Tại các Hội nghị, cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được thông tin những nội dung chính, vấn đề trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 6. Trong đó tập trung về 4 Nghị quyết, gồm: Nghị quyết số 18 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20 “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và Nghị quyết số 21 “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Bên cạnh đó, cán bộ, giảng viên cũng được thông tin về chủ trương, tinh thần chỉ đạo và kế hoạch của Nhà trường trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30575297

Đang online: 9189

Ngày hôm qua: 16076

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ