Trang chủ Tin tức
27/06/2013 14:42 - Xem: 2407

Hội chợ việc làm sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y năm 2013

Ngày 24 tháng 6 năm 2013 Khoa chăn nuôi Thú y tổ chức “Hội chợ việc làm sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y năm 2013”. Về dự Hội chợ có TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và 150 sinh viên lớp 41 CNTY và lớp Liên thông Thú y K6 .

Tham gia hội chợ lần này có 14 Công ty: Công ty thuốc thú y Greenvet, Công ty TAWCN New Hope, Công ty thuốc thú y SVT Thái Dương, Công ty Thức ăn chăn nuôi Đất Việt, Công ty thuốc thú y Toàn Cầu, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty thuốc thú y Pharmahead, Công ty Lạc Hồng, Công ty thuốc thú y Marphavet, Công ty Japfa, Công ty Hải Nguyên, Công ty Thức ăn chăn nuôi Thaiway, Công ty Thức ăn chăn nuôi Tongwei và Công ty ANT.

Các ứng viên đang trả lời phỏng vấn của các nhà tuyển dụng

Đây là hoạt động thường niên của Khoa CNTY và là năm thứ 5 liên tục được khoa tổ chức. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ra trường nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Hội chợ đồng thời cũng là cầu nối quan trọng, gắn kết  giữa cơ sở đào tạo với cơ quan sử dụng nguồn nhân lực, giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn

Trước thời gian diễn ra Hội chợ, Nhà trường đã tổ chức nhiều lớp tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên như: kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục…., nhằm giúp sinh viên tự tin, tạo ấn tượng tốt trước các nhà tuyển dụng, đồng thời nâng cao khả năng, cơ hội trúng tuyển trong việc tuyển dụng, tiếp cận nhanh với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng.

Tham gia phỏng vấn tuyển dụng vào Công ty Cổ phần Thú y xanh

Tin tưởng rằng, qua Hội chợ này, các kỹ sư, bác sỹ của khoa CNTY được tuyển dụng sẽ phát huy tối đa khả năng chuyên môn đã được đào tạo trong Nhà trường để phục vụ cho sự phát triển bền vững của đơn vị nơi mình công tác. Đó cũng chính là sự khẳng định về uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, đơn vị Anh hùng Lao động.

Toàn cảnh Hội chợ việc làm khoa CNTY năm 2013

Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thuốc thú y Marphavet đã trao quà tài trợ cho Đội sinh viên tình nguyện khoa CNTY năm 2013.

Thu Hà