Trang chủ Tin tức
11/11/2019 11:14 - Xem: 887

Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm ngày thành lập trường

Chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên (1969 – 2019), tối ngày 09 tháng 11, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng sự kiện đặc biệt này.

Dự đêm liên hoan có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng hơn 1000 diễn viên không chuyên là các CBVC và các em sinh viên.

Hội diễn đã diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại tự chọn và đồng ca. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua liên hoan đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục đồng ca “Liên khúc: Việt Nam ơi chân trời rộng mở - Tổ quốc bốn mùa nở hoa – Thái Nguyên vòng tay bạn bè” (Khoa CNTY); giải nhì cho tiết mục “Linh thiêng Việt Nam” (Khoa QLTN); giải ba cho tiết mục “Việt Nam đất nước tuyệt vời” (Khoa Môi trường) và tiết mục “Việt Nam ơi chân trời rộng mở” (Khoa Nông học). Thể loại tự chọn, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục “Ngày mới” (Khoa Nông học); giải nhì cho tiết mục “Từ trên đỉnh núi” (Khoa CNTY); Giải ba cho tiết mục “Mùa quả chín” (Khoa Môi trường) và tiết mục “Nhảy hiện đại” (Văn phòng CTTT).

Giải toàn đoàn được trao cho Khoa Chăn nuôi thú y (Giải nhất), Khoa Nông học (Giải nhì) và Khoa Quản lý tài nguyên (Giải ba).

Sau đây là một số hình ảnh của đêm liên hoan:

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội diễn

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39300843

Đang online: 8866

Ngày hôm qua: 16363

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ