Trang chủ Tin tức
16/11/2017 15:17 - Xem: 1716

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), tối ngày 15 tháng 11, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng sự kiện này.

Dự đêm hội có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng hơn 1000 diễn viên không chuyên là các CBVC và các em sinh viên.

Hội diễn thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục thuộc các thể loại múa, đồng ca và tự chọn, các tiết mục không chỉ là hát múa đơn thuần mà nó mang tính nghệ thuật qua các câu chuyện kể với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua liên hoan đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ban tổ chức đã chọn và trao giải nhất cho tiết mục đồng ca, múa phụ họa “Cờ đỏ sao vàng” (Khoa CNTY) và tiết mục múa “Đếm chợ ngày phiên” (Liên chi đoàn Khoa CNTY); Giải nhì được trao cho tiết mục múa “Hương sắc Việt Nam” (Khoa Lâm nghiệp) và tiết mục đồng ca, múa phụ họa  “Vinh quang Việt Nam – Tự hào Việt Nam” (Khoa QLTN); Giải ba cho các tiết mục đơn ca, múa phụ họa “Lời ca dâng Bác” (Khối phòng ban), tiết mục “Lớp học đạn bom” (Khoa Nông học), “Việt Bắc nhớ Bác Hồ” (Khoa Môi trường) và “Chiến sỹ Việt Nam” (Khoa Nông học); Giải khuyến khích được trao cho các tiết mục: “Hương cốm” (Văn phòng ĐTCLC + ITC); “Từ làng Sen” (Khoa QLTN); múa “Mầm xanh” (Khoa Môi trường); múa “Những bài ca đi cùng năm tháng” (Khoa CNSH&CNTP); Nhày Hawai (Văn phòng ĐTCLC); Nhảy “Boom clap” (ITC); Đồng ca, múa phụ họa “Khát vọng tuổi trẻ - Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” (Khoa Lâm nghiệp); Múa “Mùa vàng” (Khoa KT&PTNT); Htá, múa phụ họa “Cúc ơi!” (Khoa CNSH&CNTP); Tốp ca nam “Hồ trên núi” (Viện KHSS) và tiết mục tốp ca “Người giáo viên nhân dân” (Trung tâm NN&THƯD và ITC).

Kết quả toàn đoàn, Khoa CNTY giành giải nhất, Khoa QLTN giành giải nhì và Khoa Lâm nghiệp giành giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội:

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội diễn

Tiết mục giành giải nhất của Khoa CNTY

Thu Hà

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 29025888

Đang online: 270

Ngày hôm qua: 22923

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ