Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học cao đẳng khối Nông - Lâm - Ngư - Thuỷ lợi toàn quốc lần thứ 6 năm 2014

Vừa qua, tại Trường Đại học Tây Nguyên, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra “Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học và cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy toàn quốc lần thứ VI, năm 2014”, đoàn đại biểu tham dự hội nghị của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên do GS.TS. Trần Ngọc Ngoạn –Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn, TS. Lê Minh – Phó trưởng phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế làm phó trưởng đoàn.

Tham dự hội nghị, đoàn đại biểu của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà khoa học, các giảng viên, sinh viên khối ngành nông – lâm – ngư – thủy của các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu trên toàn quốc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình hội nghị, đoàn đại biểu của trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã có chuyến thăm quan, nghiên cứu thực tế tại Vườn quốc gia Yok Đônlà một trong những khu rừng đặc dụng lớn nhất Việt Nam, tại đây đoàn đã có những nghiên cứu, tìm hiểu cơ bản về khí hậu, thủy văn, đa dạng sinh học, đất đai, tài nguyên thiên nhiên…qua chuyến công tác này sẽ gợi mở nhiều hướng nghiên cứu, nhiều đề tài mới của các khoa học trường Đại học Nông lâm tại khu vực Tây Nguyên thơ mộng và trù phú này.

Chương trình hội nghị đã diễn ra thành công trên mọi mặt, đây là một diễn đàn quan trọng để các nhà khoa học, các cán bộ giảng viên, đặc biệt là các nhà khoa học, giảng viên trẻ và sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có cơ hội được thể hiện tâm huyết, tình yêu đối với khoa học và mong muốn, quyết tâm, mục tiêu lớn cho hội nhập quốc tế trong lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư – Thủy. 

Đoàn Đại biểu của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Một số hình ảnh tại“Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường đại học và cao đẳng khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy lợi toàn quốc lần thứ VI, năm 2014”:

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Quang Thi – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm

(Thư ký đoàn công tác)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 43827748

Đang online: 6432

Ngày hôm qua: 19358

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ