Trang chủ Tin tức
27/04/2018 16:19 - Xem: 316

Hội nghị tuyên truyền, huấn luyện, thực tập phương án PCCC

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Nhà trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ phụ trách công tác PCCC của các đơn vị, ngày 27/4, Ban PCCC Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp với Công an PCCC tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tuyên truyền, huấn luyện, thực tập phương án PCCC.

Lãnh đạo PCCC tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại hội nghi

Dự hội nghị có Ban giám hiệu, Lãnh đạo phòng CTHSSV, Ban PCCC Trường, các CBVC phụ trách công tác PCCC của các đơn vị.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được các đồng chí Công an PCCC tỉnh cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong những năm gần đây.

Toàn cảnh hội nghị

Các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình, hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm cho từng cán bộ viên chức trong việc bảo vệ tài sản của Nhà trường cũng như tại gia đình.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499770

Đang online: 2447

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ