Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
24/10/2012 15:20 - Xem: 2540

Hội thảo Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Israel

Sáng ngày 24/10/2012, phòng QLKH&QHQT đã tổ chức buổi Hội thảo Chương trình thực tập nghề nghiệp tại Israel năm 2013 dành cho sinh viên K41 của các khoa CNSH&CNTP, Lâm nghiệp, Nông học, TNMT tại giảng đường D, phòng 101, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

 

Cô Nguyễn Mai Thu – điều phối viên chương trình giới thiệu tới sinh viên các thông tin chính về Chương trình thực tập nghề gồm: Nội dung chương trình, cơ hội, quyền lợi và thách thức (trình độ tiếng Anh của sinh viên), điều kiện tham gia chương trình ...Không khí buổi hội thảo thêm phần sôi nổi khi các bạn sinh viên hào hứng đặt các câu hỏi tìm hiểu thêm về Chương trình.

Trong thời gian diễn ra buổi hội thảo, chúng tôi đã khảo sát nhanh tình hình học tập tiếng Anh của sinh viên và hầu hết các em đều trả lời “chưa tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài”. Vì vậy, căn cứ theo nguyện vọng, nhu cầu và số lượng sinh viên đăng ký, nhà trường dự kiến sẽ mở lớp tiếng Anh giao tiếp trong thời gian tới. Các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký học tiếng Anh có thể tải mẫu đăng ký tại đây và gửi về phòng QLKH&QHQT (cô Thu), hoặc gửi đăng ký qua email: maithu812@tuaf.edu.vn. Hạn cuối đăng ký: 31/10/2012

Mai Thu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 35547139

Đang online: 2934

Ngày hôm qua: 18881

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ