Trang chủ Tin tức
22/10/2018 11:17 - Xem: 969

Hội thảo kỹ năng mềm với cán bộ viên chức Trường Đại học Nông Lâm trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo kỹ năng mềm với cán bộ viên chức Trường Đại học Nông Lâm trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Phát triển Phụ nữ.

Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi lớn lao chưa từng có. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - còn được gọi là công nghiệp thế hệ 4.0 đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra những biến động mạnh mẽ, gây ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống con người trong thế kỷ 21. Cuộc cách mạng này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế, xã hội toàn cầu, trong đó có nền giáo dục. Nó đặt ra những vấn đề cấp bách cho nền giáo dục, nếu coi giáo dục (đặc biệt là giáo dục đại học) là bước chuẩn bị hành trang cần thiết cho người học tự tin bước vào cuộc sống, thì Nhà trường cần trang bị một cách đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho họ, không chỉ cho hiện tại mà còn cả tương lai.

ThS Vũ Thế Phiệt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc Công ty cổ phần đào tạo miền Bắc

trình bày các chuyên đề tại hội thảo

Các đại biểu dự hội thảo đã được nghe ThS Vũ Thế Phiệt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm giám đốc Công ty cổ phần đào tạo miền Bắc trình bày các chuyên đề: Kỹ năng quản lý thời gian và công việc hiệu quả; Kỹ năng khai thác thông tin phục vụ bài giảng và Một số phương pháp dạy học tích cực.

Thông qua các chuyên đề, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận việc tiếp nhận, thay đổi để đáp ứng và theo kịp tác động của cuộc cách mạng 4.0 đang đặt ra cho ngành giáo dục, trong đó giáo dục đại học nói chung, Trường Đại học Nông Lâm nói riêng những vấn đề mang tính tất yếu và cấp thiết.

Ra mắt CLB hỗ trợ phát triển phụ nữ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nhân dịp này, với sự hỗ trợ của chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực, Công đoàn trường đã ra mắt Câu lạc bộ hỗ trợ phát triển phụ nữ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên gồm 12 thành viên, với mục đích nhằm thức đẩy bình đẳng giới, thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 41359015

Đang online: 1490

Ngày hôm qua: 7981

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ