Trang chủ Tin tức
03/04/2017 17:36 - Xem: 667

Hội thảo Nâng cao chất lượng giảng dạy của các trường đại học vùng Tây Bắc

Trong 2 ngày (28-29/3), Trường Đại học Tây Bắc phối hợp với Chương trình Aus4Skills tổ chức Hội thảo lập kế hoạch “Nâng cao chất lượng giảng dạy của các trường đại học vùng Tây Bắc”. Dự Hội thảo có đại diện Lãnh sự quán Australia tại Việt Nam; các trường: Đại học Thái Nguyên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên và Đại học Tây Bắc.
Hội thảo lập kế hoạch nâng cao chất lượng giảng dạy của các trường đại học vùng Tây Bắc. Ảnh: Duy Tùng

 

 
Hội thảo lập kế hoạch “Nâng cao chất lượng giảng dạy của các trường đại học vùng Tây Bắc” nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Australia giai đoạn 2016-2020, nhằm mục tiêu hỗ trợ Việt Nam tăng cường trình độ chuyên môn, kỹ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng và năng lực cạnh tranh cho nguồn nhân lực trong nước.
 
 
Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến về sự phối hợp trong công tác lãnh đạo, quản lý; sự liên kết giữa chương trình đào tạo của các trường và nhu cầu thực tiễn; khả năng hòa nhập của sinh viên dân tộc thiểu số với mỗi trường đào tạo và với cộng đồng. Thông qua Hội thảo, sẽ bổ sung và hoàn thiện nội dung, chương trình hợp tác nguồn nhân lực cũng như vạch ra kế hoạch chi tiết cho các hoạt động hợp tác giữa Chương trình Aus4Skills và các trường Đại học Thái Nguyên, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Đại học Tây Bắc. Đồng thời, giúp nhận diện những vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng chương trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học, qua đó, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của thị trường, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế chung của khu vực Tây Bắc.
Tác giả: Huy Thành
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26499139

Đang online: 2097

Ngày hôm qua: 10036

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ