Trang chủ Tin tức
09/11/2019 19:58 - Xem: 707

Hội thảo “Sử dụng hệ thống quản lý học tập LMS trong đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy ngày càng đa dạng, thì việc sử dụng một phầm mềm LMS nhằm hỗ trợ và quản lý đào tạo nguồn nhân lực của một cơ sở đào tạo là một xu hướng cần được quan tâm và nghiên cứu để đưa vào triến khai thực tế tại nhà trường. Hơn nữa, khi giảng viên áp dụng các phương pháp giảng dạy hòa nhập và tích cực thì việc sử dụng các công cụ quản lý học tập online để hỗ trợ sinh viên ngoài không gian trong lớp học là một yếu tổ quan trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngày 8/11/2019, Hội thảo “Sử dụng hệ thống quản lý học tập LMS trong đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” đã diễn ra tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hội thảo là một hoạt động của dự án “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý học tập online (ProLMS)” do Chính phủ Australia tài trợ thông qua Quỹ hỗ trợ Cựu sinh viên được quản lý bởi Chương trình Aus4Skills.

Quang cảnh buổi hội thảo

Hội thảo có sự tham gia của khách mời là hai chuyên gia về phát triển LMS đến từ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Lê Thái Thường Quân và TS. Đoàn Hồ Đan Tâm. Tham gia hội thảo còn có lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, lãnh đạo các phòng Đào tạo, Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng Đảm bảo chất lượng, lãnh đạo các khoa chuyên môn trong trường và các giảng viên là học viên các khóa học ILO1, ILO2, ILO3 về nâng cao chất lượng giảng dạy cho giảng viên do Chương trình Aus4Skills, Chính phủ Úc tài trợ.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo

Hội thảo là cơ hội để các lãnh đạo nhà trường và các nhà quản lý cũng như giảng viên Trường Đại học Nông Lâm cùng nghe các chia sẻ và thảo luận về thực tế sử dụng các công cụ hố trợ online trong giảng dạy của các giảng viên trong trường; đồng thời, các đại biểu tại hội thảo cũng được nghe các bài chia sẻ của TS. Lê Thái Thường Quân về các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công và những kinh nghiệm thực tế trong triển khai LMS của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo giúp cho nhà trường định hướng xây dựng những bước tiếp theo trong việc đưa LMS vào trong đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của nhà trường trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 36793952

Đang online: 3019

Ngày hôm qua: 13878

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ