Trang chủ Thông báo Khoa học công nghệ
18/06/2018 17:35 - Xem: 116

Kết quả nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Bộ

Kết quả nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ “Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất, chất lượng thanh long ruột đỏ tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng” - chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Minh Tuấn.

Kết quả nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Bộ

Kết quả nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất, chất lượng thanh long ruột đỏ tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng” - chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Minh Tuấn.

Thực hiện Quyết định số 1762/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 5 năm 2018 về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 14 tháng 6 năm 2018 tại Trường Đại học Nông Lâm, Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài: Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật tổng hợp nâng cao năng suất, chất lượng thanh long ruột đỏ tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng -  Chủ nhiệm: TS. Nguyễn Minh Tuấn đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài.

Tham gia cuộc họp có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Trường Đại học Nông Lâm – Chủ tịch Hội đồng, GS. TS. Trần Ngọc Ngoạn – Trường Đại học Nông Lâm, TS. Vũ Thanh Hải – học viện Nông nghiệp Việt Nam, TS. Đặng Quý Nhân – Trung tâm khuyến nông Quốc gia, TS. Hoàng Hoa Cương – Bộ GD&ĐT, TS. Nguyễn Hữu Thọ – Trường Đại học Nông Lâm.

Hội đồng đã đánh giá toàn diện việc thực hiện đề tài theo quy định tại Thông tư 11/2016/TT-BGDĐT ngày 11/04/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành về quy định quản lý đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ của Bộ Giá dục và Đào tạo.

Hội đồng kết luận: Đề tài đã đáp ứng đủ số lượng, khối lượng theo thuyết minh: 01 Bản hướng dẫn kỹ thuật đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển của giống thanh long ruột đỏ có triển vọng tại Cao Bằng; 01 Quy trình kỹ thuật về sử dụng phân bón, bao quả, cắt tỉa, sử dụng chế phẩm sinh học đến năng suất, chất lượng thanh long ruột đỏ tại Cao Bằng; 01 mô hình ứng dụng các BPKT đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng thanh long ruột đỏ; 03 bài báo khoa học (02 bài báo đăng trên tạp chí nước ngoài, 01 bài báo đăng trên tạp chí trong nước); hỗ trợ đào tạo 01 học viên bảo vệ luận văn thành công.

Các sản phẩm của đề tài đáp ứng được yêu cầu về mặt khoa học và thực tiễn. Chất lượng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu theo quy đinh của Bộ GD&ĐT. Đề tài đã có sản phẩm vượt trội so với thuyết minh và hợp đồng: có thêm 01 bài báo khoa học đăng trên tạp chí nước ngoài.

Kết quả, Hội đồng xếp loại đề tài đạt loại “Xuất sắc”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 27180920

Đang online: 263

Ngày hôm qua: 14665

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ