Trang chủ Tin tức
13/06/2017 21:12 - Xem: 2104

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Sáng ngày 13/6/2017, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam tổ chức chương trình khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nông Lâm.

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam, cố vấn đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Trần Thị Hà – Thư ký hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước, Trưởng đoàn đánh giá ngoài, các thành viên trong đoàn, các quan sát viên đến từ các trường đại học, cao đẳng; GS.TS. Đặng Kim Vui - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên; Các sở, ban ngành của tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên; Các trường THPT trên địa bàn tỉnh; Các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu, các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, cán bộ viên chức và các em sinh viên.

Các đại biểu dự khai mạc

Tại phiên khai mạc, Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam công bố quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài và nhấn mạnh mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga đánh giá cao sự tích cực chuẩn bị và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Trường Đại học Nông Lâm thời gian qua, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Trường Đại học Nông Lâm trong thời gian Đoàn thực hiện khảo sát tại trường. 

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng tự đánh giá nhấn mạnh kiểm định chất lượng là chủ trương, xu hướng, điều kiện bắt buộc, đồng thời đề nghị toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức tích cực cung cấp thông tin, minh chứng, hợp tác phỏng vấn để Đoàn đánh giá ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS.TS.Trần Văn Điền báo cáo tổng quan và quá trình tự đánh giá của Nhà trường

PGS.TS.Trần Văn Điền đã báo cáo tổng quan về Nhà trường và quá trình tự đánh giá cơ sở giáo dục của Nhà trường từ năm 2009 đến năm 2017, kế hoạch hành động nhằm khắc phục những tồn tại, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường, phấn đấu xây dựng Trường Đại học Nông Lâm trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, khảo sát cơ sở vật chất của trường để xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá, đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Nông Lâm diễn ra từ ngày 13/6/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 17/6/2017.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26852873

Đang online: 4362

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ