Trang chủ Tin tức
16/11/2019 17:58 - Xem: 966

Khai mạc Hội trại và triển lãm thành tựu đào tạo và khoa học công nghệ

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên được tổ chức tại Quảng trường sinh viên.

Màn nhảy dân vũ của 400 bạn sinh viên

Hội trại diễn ra từ ngày 15/11 đến 17/11/2019 tại khu vực Quảng trường sinh viên đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi. Tất cả các bạn học sinh sinh viên đều hào hứng tham gia trang trí các lều trại của đơn vị mình.

Trại của Khoa Chăn nuôi thú y

Với chủ đề "Chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm", các trại đã được đặt những tên thật ấn tượng và ý nghĩa như: "Khát vọng tuổi trẻ", "Vững bước", "Tự hào tuổi trẻ TUAF" ... Tại mỗi trại sinh viên cũng trang trí đầy đủ những chi tiết theo quy định như ảnh bác, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, góc học tập… trong đó nổi bật là phần mô hình về đặc trưng các ngành nghề và mô hình Nhà trường do các bạn học sinh sinh viên tự làm. Bên cạnh đó, các trại cũng chuẩn bị một gian hàng như đồ ăn, đồ uống, đồ lưu niệm tạo nên không khí sôi nổi, nhộn nhịp khi khách đến tham quan. Tất cả tạo nên không khí vui vẻ, sôi động và không kém phần hài hước thu hút đông đảo các bạn học sinh sinh viên tham gia.

Các đại biểu thăm quan triển lãm thành tựu đào tạo và NCKH

Song song với hoạt động Hội trại, là khu triển lãm trưng bày các thành tựu về đào tạo, công trình nghiên cứu khoa học, tạp chí, giáo trình… thu hút đông đảo cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên tới thăm quan.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39287442

Đang online: 1185

Ngày hôm qua: 16363

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ